Chính sách bán hàng và chất lượng

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực cung cấp và phân phối Giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn ban công, gianphoicaocaphp.com xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. gianphoicaocaphp.com cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
– Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

– Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Ms. Hải 0917.337.457, Email: salevinacopro@gmail.com

– Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của gianphoicaocaphp.com cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

– Chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm gianphoicaocaphp.com

Vì sự phát triển bền vững của gianphoicaocaphp.com, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với gianphoicaocaphp.com theo địa chỉ sau:

CTY TNHH TM DV CN TRỰC TUYẾN VINA
Địa chỉ: 157/1 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0917.337.457